5 วิธีทำให้เรารักตัวเอง ให้เป็น #ILoveMe

รักตัวเองคืออะไร…

5 ขั้นตอนในการรักตัวเองจากบิ๋มเอง เพราะบิ๋มเคยผ่านจุดๆนั้นมาแล้วที่ไม่รักตัวเอง หลงทางมาก เหมือนไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร ทั้งหมดนี้กำลังทำอะไรกับชีวิตอยู่ การรักตัวเองมันเข้ามาช่วยในจังหวะที่ชีวิตมึดไปหมด แต่การรักตัวเองมันเริ่มจากการตัดสินใจ เมื่อเราตัดสินใจว่าเราจะรักตัวเองมันก็จะเริ่มต้นการเดินทางอันใหม่ที่จะเปลี่ยนชีวิตเราไปเลย

หลายๆคนไม่เข้าใจตัวเอง ทำไมไม่มีความสุข ทำไมไม่พอใจกับอะไรในชีวิตเลย

ที่จริงแล้วการที่จะมีความสุขมากขึ้นมันไม่ได้เริ่มจากที่อื่นเลย มันต้องเริ่มจากตัวเรา เราต้องสนใจดูแลจิตใจตัวเองหรือว่าการรักตัวเองนั้นเอง…

พูดง่ายแต่ทำยากบิ๋มเลยอยากแชร์เรื่องราวจากประสบการณ์จริงในชีวิตตัวเองให้ทุกคนสำหรับเพื่อนๆ น้องๆ คนไหนที่กำลังรู้สึกไม่มีความสุขหรือหลงทาง

บิ๋มอยากให้ทุกคนมีความสุขขึ้นกับตัวเองเพราะทุกๆวันนี้เรามองหาความสุขนอกกายจนมองข้ามตัวเองไป 🙂 การรักตัวเองคือการเดินทางค่ะ บิ๋มพูดเสมอๆ เพราะมันจะนำพาชีวิตเราให้ก้าวหน้าไปเรื่อยๆเหมือนการออกเดินทางไปสู่เป้าหมายชีวิตของเรา ถ้าตอนนี้เรายังไม่มีเป้าหมายชีวิตก็ไม่ต้องกลัวหรือตกใจนะ บางคนเจอเร็ว บางคนเจอช้า และบางคนก้อาจไม่เจอ อันนี้ขึ้นอยู่กับบุคคลจริงๆ

สำหรับใครที่ออกตามหามันอยู่ มันมาแน่ๆและสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้เราเจอมันได้เร็วขึ้นก็คือการรักตัวเอง

บิ๋มก็กำลังเดินทางช้าๆไปสู่เป้าหมายของตัวเอง มันอาจไม่ชัดเจนมากแต่อยากให้เพื่อนๆเดินไปด้วยกัน ให้คุณค่ากับชีวิตในปจจุบันมากๆ การเดินทางนี้อาจมีความหมายมากกว่าที่เราคิดเยอะค่ะ ขอบคุณที่เข้ามา

อย่าลืม Subscribe กันด้วยนะคะ 🙂 With love, Bim